Tử vi tháng 9 ( 8 ÂL Tân Mão )

Go down

Tử vi tháng 9 ( 8 ÂL Tân Mão )

Bài gửi by Tuệ Đức Hải Đăng on September 1st 2011, 10:42 pm

Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu

Tuổi Tý:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Tý có thể tăng áp lực về nhiều mặt nhất là tài chính. Sức khỏe cũng có chút vấn đề cần theo dõi.
Đối với nam giới: Có người quan tâm đến bạn nhưng phòng mâu thuẫn nội bộ. Chưa hy vọng bán được món đồ mà bạn muốn. Sự nghiệp tuy bình thường nhưng khó khăn vẫn còn. Hao tài vì nguồn chính kém ổn định.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định. Hy vọng đòi được nợ hay nhận được một món tiền tài trợ. Tình cảm có xáo trộn trong giao dịch và trong gia đình. Sự nghiệp tạm êm xuôi. Đau răng hay nhức khớp.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và tinh thần thoải mái. Trong tuần có tin vui về việc làm trong dĩ vãng.


Tuổi Sửu:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Sửu hưng vượng hơn tuần trước về cả sự nghiệp lẫn tài chính.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng phát triển mới nhờ một cơ may. Có người giúp đỡ ý kiến thực hiện dự án. Tài chính gặp thuận lợi trong tuần, nhưng chưa hy vọng ở nguồn phụ. Có kẻ gièm pha. Tránh khẩu thiệt thị phi. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui, được người quan tâm. Tiền bạc tạm ổn định dù nguồn phụ chưa khả quan. Có cơ may trong giao dịch nhưng khoan đầu tư lớn. Phòng rủi ro trong nhà hay hư hỏng máy móc.
Đối với giới cao niên: Một tuần bình thường. Hoạt động cộng đồng hay có cơ hội tiệc tùng. Nhưng thận trọng trong di chuyển và sinh hoạt.

Tuổi Dần:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Dần có khuynh hướng bớt suy thoái về sự nghiệp và tình cảm. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.
Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn vì đối tượng hiểu lầm hay bạn bè mâu thuẫn. Tiền bạc bình thường dù chưa có nguồn phụ. Cơ may tới giúp một dự án thành tựu dù áp lực cạnh tranh nơi làm việc hay buôn bán tăng. Có tin buồn từ xa.
Đối với nữ giới: Có người giúp đỡ và nên thay đổi phương án vì có cơ may hoàn thành. Di chuyển nên thận trọng tránh bị phạt. Tiền bạc dù chưa ổn định nhưng khá hơn tuần trước. Có mối lo về người thân.
Đối với giới cao niên: Đừng quá ưu tư vì chuyện gia đình. Có cơ hội du lịch hay tiệc tùng nên tham dự.

Tuổi Mão:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Mão có nhiều biến chuyển chưa như ý về sự nghiệp và tài chính. Có một đề nghị cộng tác hấp dẫn.
Đối với nam giới: Dự án cũ chưa thành, nhưng dự án mới có người hứa giúp đỡ. Chưa đạt thông cảm trong gia đình và với bè bạn và khách hàng. Nên cải thiện giao tế. Hai nguồn tiền, chính và phụ, đều chưa ổn vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch vì bảo trì hay sửa chữa.
Đối với nữ giới: Chưa thể thay đổi phương án trong tuần. Tình cảm có nhiều điểm kém lạc quan. Tài chính hao thoát vì giao tế hay sửa sang nhà cửa, máy móc... Cần nhượng bộ và hòa giải trong gia đình và nơi làm việc để trong ấm ngoài êm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội gặp bạn cũ hay du ngoạn hoặc du lịch. Coi chừng tiêu hóa không ổn định. Có tin vui về người thân thành công.

Tuổi Thìn:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Thìn có khuynh hướng thuận lợi về sự nghiệp nhưng phải đề phòng mâu thuẫn trong giao tế và rủi ro khi làm việc.
Đối với nam giới: Tránh dấn thân vào chuyện tình cảm trong tuần này vì sẽ gặp nhiều rắc rối. Phòng khẩu thiệt thị phi. Có đề nghị lạc quan về lương bổng hay về công việc dù chưa cụ thể. Di chuyển nên thận trọng, nên nhẫn nhịn với người xung quanh, kể cả hàng xóm. Tài chính khá hơn tuần trước.
Đối với nữ giới: Có tin vui về đối tượng hay người thân hay gia đình thêm người. Sự nghiệp khả quan. Trong tuần tránh hùn hạp hay thương lượng về tài chính vì bất lợi. Có người quan tâm đến bạn nhưng cần tự chế tránh rắc rối. Phòng rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã hay đau nhức xương khớp. Có tin buồn từ xa nhưng có tin vui về giấy tờ.

Tuổi Tỵ:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Tỵ chuyển sang những ngày sự nghiệp có áp lực và có dấu hiệu hao thoát tài chính hay hư hỏng máy móc. Coi chừng bị phạt.
Đối với nam giới: Việc làm khởi sắc nhưng vất vả gia tăng. Hạn chế các trò may rủi. Chưa thể mua món đồ bạn muốn. Tài chính có áp lực vì mất mát hay hư hỏng máy móc, xe cộ. Sự nghiệp có áp lực hơn tuy chỉ là tạm thời.
Đối với nữ giới: Chi tiêu nhiều, việc làm tạm bình thường nhưng kết quả ít và áp lực tăng. Tình cảm có nhiều cám dỗ nên thận trọng và tự chế. Món đồ bạn muốn bán còn chờ thương lượng. Phòng khẩu thiệt thị phi và tranh tụng gây rắc rối lâu dài.
Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc hội họp vui vẻ với thân thích và trong cộng đồng. Trong tuần có nhiều thay đổi và xê dịch.

Tuổi Ngọ:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Ngọ gặp những ngày kém thuận lợi về tình cảm và việc làm vất vả hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng dần trong tuần này, môi trường hoạt động kém thoải mái. Tình cảm đẹp bên trong nhưng áp lực trong giao tế bên ngoài. Di chuyển nhiều như du lịch hay do công tác. Tài chính không như ý vì chi nhiều hơn thu, nhất là cho thân thích và giao tế.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền phụ chưa vượng, chưa thể đầu tư khoản lớn vì cơ may chưa có. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt, nhất là cho người nhỏ tuổi trong nhà. Có nhiều cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn. Có gia đình sẽ có mối lo toan, còn độc thân có tin buồn.
Đối với giới cao niên: Điều độ trong ẩm thực vì tiêu hóa hay bài tiết có chút rắc rối. Tình cảm tạm êm đẹp, nên thư giãn thân tâm.

Tuổi Mùi:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Mùi nhìn chung đã giảm thử thách về sự nghiệp. Tài chính so với tuần trước khả quan hơn.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định vì nguồn chính vững, có chút ít nguồn phụ. Sự nghiệp giảm áp lực nhờ nơi làm việc cải thiện. Sức khỏe không như ý vì căng thẳng nên mất ngủ. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Một tuần bớt trở ngại về việc làm và có thành quả. Đau răng hay bị phạt khi lái xe. Lạc quan về nguồn tiền phụ dù không nhiều nhưng tạo niềm phấn khởi. Có tin buồn trong gia đình hay trong họ hàng.
Đối với giới cao niên: Có tin lo nghĩ về sức khỏe. Tài chính tạm ổn định. Chưa thể dời nhà hay thay đổi dự án đang theo.

Tuổi Thân:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Thân bớt thử thách về sự nghiệp và tài chính. Có thể bị phạt hay mất đồ.
Đối với nam giới: Di chuyển nên cẩn thận, tiêu pha cần giới hạn, khoan tu sửa nhà cửa hay bảo trì máy móc dù tài chính có phần ổn định hơn trước. Tình cảm đẹp. Có người quan tâm và khuyến khích. Sự nghiệp có cạnh tranh hay gặp rắc rối bất ngờ nhưng có quý nhân phù trợ.
Đối với nữ giới: Có nguồn vui tinh thần như được người hỗ trợ. Tài chính hao thoát do mất mát hay mua lầm món đồ hoặc chi quá tay vì giải trí. Có cơ du lịch hay du ngoạn. Đề phòng có rắc rối giấy tờ hay nợ nần.
Đối với giới cao niên: Cần nhượng bộ, tha thứ để trong ấm, ngoài êm và cho tinh thần thư giãn. Có quà biếu hay cơ hội tiệc tùng.

Tuổi Dậu:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Dậu hướng tới khả quan hơn về tài chính so với tuần trước.
Đối với nam giới: So với tuần trước, khó khăn về sự nghiệp giảm và hy vọng thành công tăng. Tài chính tuy chưa khả quan nhưng tạm thời ổn định. Gia đình có tin vui về người thân và giao tế bên ngoài thuận lợi. Tránh leo trèo hay di chuyển bất cẩn.
Đối với nữ giới: Tài chính bình thường, vượng hơn tuần trước. Nhưng chưa có nguồn phụ và chưa bán được món đồ bạn muốn. Phòng đau nhức răng hay té ngã gây thương tích. Việc làm thuận lợi hơn, trí sáng tạo cao, nhưng công việc vất vả hơn. Tình cảm đẹp nhưng cần tự chế và khoan quyết định vội vàng.
Đối với giới cao niên: Để ý tới bệnh bài tiết và rắc rối tiêu hóa. Cần thận trọng trong chi tiêu và không nên quá tin lời nói ngọt.

Tuổi Tuất:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Tuất hy vọng khả quan hơn về tài chính nhưng sự nghiệp có nhiều áp lực. Coi chừng có rắc rối về sức khỏe.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì hoàn cảnh bên ngoài. Tài chính khả quan hơn tuần trước dù chi vẫn nhiều hơn dự tính, nhất là do thất bại trong một kế hoạch. Tình cảm xáo trộn, có mối lo về người thân, hoặc do bệnh hoạn hoặc do bất hòa. Đau răng hay tiêu hóa có vấn đề.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức kể cả đau răng. Có khả năng tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý nên giao dịch hay di chuyển hoặc ngôn ngữ cần thận trọng. Cần hạn chế xúc động khi không ưng ý. Tài chính tuy vượng nhưng nhà cửa có rắc rối cần tu sửa hoặc mất đồ.
Đối với giới cao niên: Trong tuần được nhiều người săn sóc và giúp sức. Kết quả về một xét nghiệm tốt.

Tuổi Hợi:
Trong tuần chuyển tiếp sang tháng 8 (al) năm Tân Mão, người tuổi Hợi so với tuần trước vượng hơn về sự nghiệp. Mua được một món đồ với giá rẻ.
Đối với nam giới: Tin vui về buôn bán hay việc làm hoặc về thành công của người thân. Có tin thay đổi về sự nghiệp theo hướng lạc quan. Chi phí nhiều cho những khoản cần thiết. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có cơ may về tài chính nhưng cần tu sửa máy móc hay nhà cửa hoặc giúp đỡ tài chính cho người thân hoặc vì bệnh hoạn. Tình cảm vui vì hội họp bè bạn và thân thích hòa đồng. Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì công việc. Chưa thể mua hay bán nhà hay bán món lớn trong tuần. Tuy nhiên lại mua được món đồ với giá rẻ.
Đối với giới cao niên: Tránh các chất kích thích vì khó ngủ. Tinh thần phấn khởi do thành quả công việc trước kia. Tài chính khả quan do quý nhân phù trợ.
avatar
Tuệ Đức Hải Đăng
Bút Hiệu : Tịnh Mạc
Bút Hiệu : Tịnh Mạc

Tổng số bài gửi : 425
Join date : 05/08/2011
Đến từ : SA MẠC

http://viethaidao.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết