Tử Vi Đông Phương ngày 2-9 đến 8-9-2011

Go down

Tử Vi Đông Phương ngày 2-9 đến 8-9-2011

Bài gửi by Tuệ Đức Hải Đăng on September 5th 2011, 12:06 pm

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 28 TUỔI: Những chuyện oan ức hiểu lầm đã được giải quyết khiến tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc tuy tốn kém nhiều nhưng vẫn không phải lo lắng.
- NHÂM TÝ 40 TUỔI: Có tin tức tốt đẹp bất ngờ về công việc cũng như về tài chánh. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn tươi vui như ý. Tuy nhiên luôn luôn phải dè chừng kẻo có hại lớn.
- CANH TÝ 52 TUỔI: Trong công việc, còn nhiều bận rộn, và phải hao tốn tiền về mua sắm. Tuy nhiên, tài lộc vô cũng tương đối nên ít phải băn khoăn về tiêu phí. Lưu tâm khi lái xe cộ.
- MẬU TÝ 64 TUỔI: Nghề nghiệp và công việc chưa được tiến triển đều đặn, vẫn còn có những trục trặc ngoài ý muốn. Vì vậy tiền bạc vẫn còn nhiều nỗi lo âu. Gia đạo an vui.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 27 TUỔI: Nên chia xẻ với nỗi khó khăn của gia đình, đừng đòi hỏi thái quá. Cố gắng làm việc để xây dựng sự nghiệp. Tình cảm có vài sự rối rắm. Công việc có quý nhân giúp đỡ.
- QUÝ SỬU 39 TUỔI: Trong nghề nghiệp cũng như thương buôn, cẩn thận kẻo bị kẻ gian lường gạt, hao tốn tiền bạc. Nên mềm mỏng trong cách cư xử, dễ bị hiểu lầm, bị oán trách, nhất là về tiền bạc.
- TÂN SỬU 51 TUỔI: Chuyện gia đình có vài sự lộn xộn, phải xử sự cho khéo để yên cửa yên nhà. Về việc làm ăn, vẫn diễn tiến một cách bình thường. Có tài lộc nhỏ.
- KỶ SỬU 63 TUỔI: Công việc làm vẫn không có gì trở ngại. Tuy nhiên tiền bạc phải tiêu xài vào những việc không thể đừng được. Coi chừng kẻ tiểu nhân bên cạnh rắp tâm hãm hại.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vì có quà tặng bất ngờ mang đến. Nhưng đừng vì thế mà mất cảnh giác, cũng như đi quá trớn có hại cho bản thân. Tài lộc ổn định.
- GIÁP DẦN 38 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong nghề nghiệp, trong công việc tài chánh vẫn đặng hanh thông. Tính toán chuyện làm ăn mới chắc chắn có trở ngại ban đầu rồi mới êm xuôi.
- NHÂM DẦN 50 TUỔI: Công việc có sự đòi hỏi phải đi xa, nhưng sự đi xa này tuy mất sức nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích về mọi mặt. Nhớ chăm sóc, để ý tới con cái thật cẩn thận.
- CANH DẦN 62 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp, lúc đầu là không tốt, nhưng đây lại là những may mắn không ngờ. Đi xa có lợi lớn.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 25 TUỔI: Mọi việc diễn tiến một cách bình thường. Chuyện giận hờn vớ vẫn tưởng cũng nên bỏ qua, kéo dài lâu quá chỉ làm chính mình thêm phiền muộn mà thôi. Tài lộc có may mắn nhỏ.
- ẤT MÃO 37 TUỔI: Gặp một vài chuyện gây nhức đầu trong công việc hiện tại phải tìm cách giải quyết cho thỏa đáng. Có sự đi xa hoặc dời đổi tưởng là xấu nhưng lại biến thành tốt đẹp. Có tin vui về tình cảm.
- QUÝ MÃO 49 TUỔI: Có một vài bất đồng nhỏ với con cái cũng như người phối ngẫu. Cần ôn tồn giải thích cho hợp lý, mọi sự việc sẽ trở nên êm đẹp. Cứng quá tất gẫy vậy. Tài chánh vẫn khả quan.
- TÂN MÃO 61 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo mất cả chì lẫn chài. Hãy tập trung vào công việc hiện tại chắc chắn sẽ có những kết quả thật khích lệ. Gia đình yên vui.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 24 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ, kẻo dễ bị phạt vạ về phạm luật giao thông. Công việc hiện tại tuy mất sức nhiều nhưng kết quả đạt được cũng tương đối vừa ý.
- BÍNH THÌN 36 TUỔI: Hơi bị vất vả trong công việc hiện tại. Bù lại, tài chánh đạt được rất khả quan. Cẩn thận thật nhiều những kẻ gian phi trộm cướp cùng kẻ tiểu nhân dòm ngó, hại ngầm.
- GIÁP THÌN 48 TUỔI: Vẫn còn một vài trở ngại trong việc làm. Sẽ có quý nhân tận lực trợ giúp vào phút cuối hóa giải được những bế tắc, chuyện khắc khẩu trong gia đạo nên tìm cách giải quyết cho êm thắm.
- NHÂM THÌN 60 TUỔI: Gia đình không vui vì có những sự bất đồng lớn trong cách giải quyết công việc xảy ra. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Chớ nên phân tâm khi lái xe kẻo nguy hiểm.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 23 TUỔI: Công việc vẫn chưa ổn định khiến tinh thần dao động nhiều. Phải thật bình tĩnh, sẽ có may mắn vào giờ chót. Chuyện tình cảm tuy tốt nhưng chưa đi đến đâu.
- ĐINH TỴ 35 TUỔI: Có vài rắc rối trong công việc hiện tại. Chớ mất tinh thần, bình tĩnh giải quyết sẽ đâu vào đó cả. Chuyện gia đình vẫn chưa ổn định. Tài chánh vẫn khả quan.
- ẤT TỴ 47 TUỔI: Tính chuyện bỏ tiền ra đầu tư vào lúc này chưa phải là thời cơ chín mùi đâu. Hãy thư thả một thời gian nữa. Tài lộc vẫn còn nhiều điều phải lo lắng.
- QUÝ TỴ 59 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ, tuy thế vẫn còn vài điều tiếng, thị phi vớ vẩn do sự hiểu lầm mà ra. Dù vậy, thời gian này tương đối vui vẻ, dễ chịu.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 34 TUỔI: Bình tâm tỉnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm, chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.
- BÍNH NGỌ 46 TUỔI: Mọi việc xảy ra bình thường. Công việc tuy có nhích lên đôi chút nhưng cũng chưa được hanh thông bao nhiêu. Tài chánh vẫn còn khó khăn. Gia đạo bình yên.
- GIÁP NGỌ 58 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời nói với những người xung quanh, dễ bị hiểu lầm không vui. Nghề nghiệp cũng như về tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn.
- NHÂM NGỌ 70 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng. Về sức khỏe, giữ gìn kỹ hơn vì cơ thể suy yếu đó. Đi xa bình an.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 33 TUỔI: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư. Tính chuyển đổi công việc tuy được nhưng cũng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.
- ĐINH MÙI 45 TUỔI: Ráng bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi cho mình. Thời điểm này, đừng tính toán chuyện gì mới, có hại lớn.
- ẤT MÙI 57 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên, cẩn thận thật nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.
- QUÝ MÙI 69 TUỔI: Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ hư hỏng. Gia đạo có nhiều chuyện vui của con cháu. Sức khỏe hơi suy kém.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 32 TUỔI: Việc học hành diễn tiến tốt đẹp. Công việc chưa có triệu chứng khởi sắc, vẫn còn trì trệ đôi chút. Đừng để lụy về tình cảm quá độ, cản trở mọi việc.
- MẬU THÂN 44 TUỔI: Sau cơn mưa, trời lại sáng. Công việc đã đạt được kết quả mãn ý. Tài chánh cũng bắt đầu hồi phục lần. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, giải quyết cho khéo mới được.
- BÍNH THÂN 56 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong những dự định mới nên chưa thực hiện được. Tài chánh tuy tương đối khá, nhưng phải chi, hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
- GIÁP THÂN 68 TUỔI: Đỡ phần nào lo lắng về công việc cũng như tài chánh vì diễn tiến đã có phần nào thuận lợi hơn trước. Gia đạo vui vẻ, bình yên.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 31 TUỔI: Chuyện tình cảm có sự rối rắm phải suy nghĩ, buồn phiền chuyện đâu còn đó, đừng để chia trí mất thời giờ, ảnh hưởng tới sự làm việc, tài lộc nghề nghiệp có hên may nhỏ.
- KỶ DẬU 43 TUỔI: Cố gắng dàn xếp trong gia đạo cho thật êm ấm thì mới có tâm trí để nghĩ tới chuyện làm ăn được. Công việc đã tiến triển đều đặn, tiền bạc tương đối thoải mái.
- ĐINH DẬU 55 TUỔI: Lại có những trở ngại, tuy nhỏ thôi, nhưng cũng làm phiền toái, bực bội trong sự làm ăn, trong nghề nghiệp. Gia đạo cũng có lủng củng chút ít. Bình tĩnh giải quyết mới được.
- ẤT DẬU 67 TUỔI: Chưa thể tính tới chuyện làm ăn lớn, hùn hạp lớn lúc này vì chưa phải thời điểm thuận lợi, mặc dầu có một vài may mắn nho nhỏ đưa đến. Gia đình có tin vui của con cái.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 30 TUỔI: Việc làm, nghề nghiệp tuy vất vả nhưng thoải mái, tiền bạc tương đối nhẹ nhàng vui vẻ, không có gì phải lo lắng. Tình cảm cá nhân cũng được vừa ý. Cẩn thận về xe cộ.
- CANH TUẤT 42 TUỔI: Mọi dự định về nghề nghiệp, công ăn việc làm đều có thể thực hiện được. Tiền bạc thoải mái nhưng phải lo lắng nhiều về chuyện này. Coi chừng có tiểu nhân dòm ngó. Gia đạo an vui.
- MẬU TUẤT 54 TUỔI: Có nhiều chuyện của con cái và những người thân thuộc không được vui nên phải ưu tư nhiều. Bình tĩnh để giải quyết sẽ qua được chuyện phiền hà. Đừng nóng nảy hư chuyện.
- BÍNH TUẤT 66 TUỔI: Các con mang nhiều chuyện vui bất ngờ về khiến gia đạo tràn ngập niềm vui. Có quà tặng, biếu từ xa mang đến. Công việc và tài lộc tiến triển đều.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 29 TUỔI: Phải hết sức sáng suốt và cảnh giác khi giao tiếp với mọi người, đừng nghe những lời tâng bốc có hại lớn cho bản thân. Tình cảm vui vẻ, công việc làm ăn ổn định.
- TÂN HỢI 41 TUỔI: Có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ khiến phải chi tiêu làm hao tốn quá độ. Tuy nhiên gặp lại may mắn trong việc làm ăn, tiền bạc nhờ đó không đến nỗi phải lo lắng. Nên nhẫn nhịn giữ hạnh phúc gia đình.
- KỶ HỢI 53 TUỔI: Đừng để lún lầy trong tình cảm ngang trái, không chính thức sẽ xảy ra nhiều chuyện có hại không thể lường được. Đôi khi, vì chuyện này còn ảnh hưởng lớn đến cả việc làm hiện tại.
- ĐINH HỢI 65 TUỔI: Đừng buồn phiền về những chuyện bên ngoài mang đến. Nên tập trung vào công việc chính của mình sẽ mang lại sự thành công như mong muốn. Tài lộc may mắn nhỏ.

(Phước Lộc )
avatar
Tuệ Đức Hải Đăng
Bút Hiệu : Tịnh Mạc
Bút Hiệu : Tịnh Mạc

Tổng số bài gửi : 425
Join date : 05/08/2011
Đến từ : SA MẠC

http://viethaidao.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết