Tử Vi Đông Phương ngày 30-9 đến 6-10-2011

Go down

Tử Vi Đông Phương ngày 30-9 đến 6-10-2011

Bài gửi by Tuệ Đức Hải Đăng on October 1st 2011, 5:00 pm

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 28 TUỔI: Kết quả của sự làm việc không được như ý mặc dầu hao tốn nhiều sức lực. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ cũng như lời ăn tiếng nói.
- NHÂM TÝ 40 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá, nhất là những giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp. Công việc vẫn còn những trở ngại. Tài lộc không được như ý.
- CANH TÝ 52 TUỔI: Mong đợi kết quả với niềm kỳ vọng lớn nhưng lại không được như ý muốn, tuy cũng có vài tiến triển đáng khích lệ. Nên sắp xếp kỹ càng hơn. Tình cảm vui.
- MẬU TÝ 64 TUỔI: Vẫn có quý nhân giúp, đưa đến những may mắn trong công việc. Tuy vậy, cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập ám hại hơn nữa. Tài lộc khả quan.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 27 TUỔI: Cần tự kiềm chế bản thân, chăm chỉ học hành cùng trau dồi nghề nghiệp. A dua với bạn bè chỉ mang đến sự không hay tai hại hơn.
- QUÝ SỬU 39 TUỔI: Việc làm có những dấu hiệu may mắn nhỏ nhưng cũng chưa thực sự hanh thông. Nỗ lực hơn nữa mới đạt được kết quả. Tính chuyện thay đổi chưa thuận lợi.
- TÂN SỬU 51 TUỔI: Chuyện rắc rối đến cần bình tĩnh để tìm phương giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ rối thêm. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc ổn định.
- KỶ SỬU 63 TUỔI: Hãy giữ vững ở vị trí cũ, đừng ôm đồm “thả mồi bắt bóng” mà không được việc gì. Tài lộc khả quan và có may mắn bất ngờ.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 26 TUỔI: Nên nghiêm túc hơn, cải đổi lại những cung cách làm việc, học hành có thể đạt được kết quả tốt. Ham chơi chỉ vui nhất thời nhưng sẽ có nhiều tai hại.
- GIÁP DẦN 38 TUỔI: Tài chánh có tiến triển thuận lợi nhờ ở việc làm đã hanh thông. Trong tình cảm cũng như trong gia đình, nóng nảy chỉ mang thêm sự rạn nứt mà thôi.
- NHÂM DẦN 50 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều nhưng cũng có nhiều kết quả khả quan. Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng không nên hùn hạp, cho vay mượn.
- CANH DẦN 62 TUỔI: Có tài lộc nhỏ, nhưng đều đều khiến tinh thần vui vẻ. Công việc đã hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên những dự tính chưa thực hiện vì còn nhiều công việc khác chồng chất.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 25 TUỔI: Trước khi quyết định chuyện gì, cần phải suy nghĩ thật chín chắn kẻo rồi mang những sự phiền toái, lo buồn cho những người thân trong gia đình. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.
- ẤT MÃO 37 TUỔI: Để ý đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại cũng như tính chuyện lừa lọc. Việc làm ăn vẫn tiến triển tương đối tốt đẹp. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ.
- QUÝ MÃO 49 TUỔI: Những tính toán chính xác đưa đến những kết quả thật khả quan và lại hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, về tài chánh hãy còn ở mức bình thường.
- TÂN MÃO 61 TUỔI: Chuyện lộn xộn nhỏ trong gia đạo đã giải quyết một cách êm thắm khiến tinh thần rất ư thoải mái. Công việc làm và tiền bạc vẫn giữ được ở mức tốt đẹp.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 24 TUỔI: Mọi chuyện đã đi vào ổn định, không còn rối rắm như thời gian vừa qua. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc tương đối hanh thông. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
- BÍNH THÌN 36 TUỔI: Nhận được những tin vui lớn của anh chị em, cha mẹ. Tài chánh rất thoải mái, tốt đẹp. Công việc hiện tại vẫn tiến triển tương đối khả quan. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- GIÁP THÌN 48 TUỔI: Phải suy nghĩ cho thật kỹ kẻo khi nhúng tay vào rồi khó rút ra được. Chuyện gia đình cần phải dàn xếp cho thật êm thắm mới tính được việc lớn.
- NHÂM THÌN 60 TUỔI: Công việc làm ăn phải mất sức thật nhiều để sắp xếp cho có kết quả. Tiền bạc hiện tại vẫn được như ý, tuy cũng phải chi phí nhiều vì con cái.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 23 TUỔI: Có tin vui trong gia đạo cũng như về mặt tình cảm. Nghề nghiệp và tài chánh thoải mái. Đề phòng nhiều về kẻ tiểu nhân nói xấu, mưu hại.
- ĐINH TỴ 35 TUỔI: Chớ nên lơ là, dù có chỉ là những chuyện nhỏ. Nó sẽ dẫn đến những kết quả không tốt từ sự nhỏ nhặt này. Tài chánh vẫn giữ mức độ tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- ẤT TỴ 47 TUỔI: Hãy còn một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại tuy đã gỡ rối hầu hết. Về tiền bạc tuy phải chi phí nhiều nhưng không đến nỗi lo lắng vì tiền kiếm được như ý.
- QUÝ TỴ 59 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều sự may mắn bất ngờ vì có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những việc lớn. Tài lộc vẫn tiến triển tốt. Gia đình có nhiều tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 34 TUỔI: Có những ý nghĩ, những lo lắng không đâu về chuyện gia đình cũng như chuyện tình cảm. Hãy bỏ qua một bên, mềm dẻo trong cách đối xử sẽ vẹn cả đôi bề. Tài chánh hanh thông.
- BÍNH NGỌ 46 TUỔI: Nỗ lực rất nhiều trong nghề nghiệp hiện tại, nhưng khi gặt hái thì không được như ước mong, chớ lấy thế mà làm chán nản, cần tập trung hơn nữa sẽ đạt được kết quả tốt đẹp không ngờ.
- GIÁP NGỌ 58 TUỔI: Nhận được tin vui của thân nhân, dòng họ từ xa gởi tới, trong gia đạo cũng có hỷ sự của con cái. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có chiều hướng thuận lợi.
- NHÂM NGỌ 70 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Đã vậy lại, nhận được quà biếu nên tinh thần rất ư vui vẻ. Chuyện hiểu lầm với con cái nay đã lắng dịu. Gia đạo đầm ấm.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 33 TUỔI: Có một vài chuyện không được hài lòng. Nhưng đừng vì thế mà chấp nhất, để bụng chỉ tự hành hạ mình thôi. Tài lộc hanh thông, có quà tặng bất ngờ. Tình cảm có đôi phần lộn xộn.
- ĐINH MÙI 45 TUỔI: Nhận được tin tức tốt đẹp về tài lộc, nghề nghiệp hiện vẫn tiến triển, thuận lợi, nhưng phải tốn nhiều công sức cũng như tinh thần. Để ý đến sự giao du của con cái.
- ẤT MÙI 57 TUỔI: Nên xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc để xem phương thức đề ra đã hợp lý chưa. Đừng vội vàng thái quá không lợi đâu. Cứ tuần tự tiến tới sẽ có kết quả khả quan.
- QUÝ MÙI 69 TUỔI: Công việc phải tốn nhiều công sức hơn nhưng thâu đạt không được vừa ý lắm. Nỗ lực hơn nữa, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giúp đỡ thật tận tình. Gia đạo bình an.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 32 TUỔI: Đã bớt được đôi chút ưu phiền trong tình cảm. Mọi sự việc đã dàn xếp tương đối ổn thỏa. Về nghề nghiệp, hãy còn có một vài lấn cấn, chưa vừa ý. Tiền bạc hao hụt về chuyện thật cần thiết.
- MẬU THÂN 44 TUỔI: Nghề nghiệp tuy vẫn chưa được như ý nhưng đã tương đối ổn định. Tài chánh còn phải lo lắng nhiều để trang trải những chi phí bất thường. Có chuyện không được vui của con cái.
- BÍNH THÂN 56 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần, đừng dao động quá ảnh hưởng không tốt tới công việc đang làm. Mọi sự việc, sau cũng êm đẹp cả mà thôi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.
- GIÁP THÂN 68 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện tay đổi công việc hoặc tiến hành sự làm ăn mới. Chỉ nên giữ vững như cũ sẽ lợi thế hơn. Tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 31 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến về mặt tình cảm. Công việc đang làm vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại may mắn bất ngờ về tài chánh trong thời gian này.
- KỶ DẬU 43 TUỔI: Còn gặp nhiều khó khăn trong công việc hiện tại. Nên kiên nhẫn và từ từ giải quyết mới có thể đưa đến thành công. Để ý về vấn đề sức khỏe, tai nạn.
- ĐINH DẬU 55 TUỔI: Tuy công việc đã bình thường trở lại nhưng về phần tài chánh chưa được như ý muốn. Có quý nhân giúp đỡ. Chưa nên thay đổi hoặc đi xa lúc này.
- ẤT DẬU 67 TUỔI: Chuyện lủng củng giữa con cái, thân nhân nên mềm mỏng giải quyết sẽ đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chuyện làm ăn, tiền bạc diễn tiến tốt đẹp.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 30 TUỔI: Vì lời nói vô tình khiến bị nhiều sự tai tiếng, thị phi. Công việc làm ăn, học hành tuy mệt mỏi nhưng mang lại kết quả mong muốn.
- CANH TUẤT 42 TUỔI: Vẫn còn phải chịu đựng, phải kiên nhẫn nhiều hơn nữa cho qua khỏi lúc khó khăn này. Tài chánh vẫn còn yếu kém, gia đạo không được êm thắm lắm.
- MẬU TUẤT 54 TUỔI: Đã có những may mắn trong nghề nghiệp, giải quyết được những khó khăn trong thời gian qua. Có tin vui về tài chánh, về giấy tờ. Đi xa cẩn thận về xe cộ.
- BÍNH TUẤT 66 TUỔI: Thành công tuy nhỏ trong công việc cũng như rối rắm về giấy tờ đã có quý nhân giúp đỡ. Có hỷ sự trong gia đạo. Sức khỏe hơi yếu.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 29 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân gây xáo trộn đến hạnh phúc gia đình cũng như nghề nghiệp. Phải biết sự kiềm chế. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
- TÂN HỢI 41 TUỔI: Còn gặp một vài trở ngại trong nghề nghiệp nhưng lại có quý nhân giúp đỡ một cách tận tâm khiến trở nên thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
- KỶ HỢI 53 TUỔI: Đã có một vài thuận lợi trên phương diện tài chánh. Công việc làm ăn vẫn dồn dập đưa đến và có cơ hội phát triển. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại.
- ĐINH HỢI 65 TUỔI: Việc làm vẫn còn trì trệ tuy có tiến bộ đôi chút. Tài chánh chưa được thuận lợi lắm và có nhiều việc phải chi phí nên vẫn còn ưu tư nhiều. Gia đạo bình an.

Phước Lộc
avatar
Tuệ Đức Hải Đăng
Bút Hiệu : Tịnh Mạc
Bút Hiệu : Tịnh Mạc

Tổng số bài gửi : 425
Join date : 05/08/2011
Đến từ : SA MẠC

http://viethaidao.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết