Đại Họa Trước Mắt

Go down

Đại Họa Trước Mắt

Bài gửi by Tuệ Đức Hải Đăng on December 28th 2012, 7:30 pm

 

Gọi là đại họa trước mắt thì không có nghĩa đến bây giờ mới là mối họa lớn trước mắt, mà từ hàng ngàn năm nay China luôn là mối đại họa trước mắt của đất nước và con người Việt Nam. Hiện nay đã có cả vạn tư liệu từ khắp nơi trên thế giới để phản ứng lại với nhưng mưu đồ đê tiện của nhà cầm quyền đói khát phương bắc này, và sự nhu nhược yếu đuối của  ''Hán triều trong nước''

Trong những tư liệu mang tính phản kháng đó, thì theo tôi bộ phim dưới đây đã tổng hợp được tinh thần, ý kiến và hình ảnh mang tính khoa học lịch sử và sự trung thực rõ nét. Hơn nữa nó giúp người xem nhận thức được tình hình bằng cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Hy vọng rằng những ai coi xong bộ phim này đều sẽ phải thốt lên rằng :

Quả ''Nó'' là đại họa !

Mà nếu cảm thấy ''Nó'' chưa là đại họa cho cuộc đời của chúng ta, thì chắc chắn rằng ''Nó'' sẽ là đại họa cho hậu duệ mai sau của chúng ta, nếu chúng ta không phản ứng lại '' Nó '' bằng cách này hay cách khác. Theo tôi cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được ,là hãy tẩy chay hoặc bớt đi việc tiêu thụ những sản phẩm của '' Nó ''.

Mà đại đa số những sản phẩm từ '' Nó '', từ cái thằng China ấy thì có tốt lành gì cho cam.

Tuệ Đức Hải Đăng
Tuệ Đức Hải Đăng
Bút Hiệu : Tịnh Mạc
Bút Hiệu : Tịnh Mạc

Tổng số bài gửi : 425
Join date : 05/08/2011
Đến từ : SA MẠC

http://viethaidao.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết