Tắm kiểu...Tàu

Go down

Tắm kiểu...Tàu

Bài gửi by Tuệ Đức Hải Đăng on August 6th 2011, 4:04 pm

Hiện nay ở Trung Họa đang thịnh hành kiểu tắm mà đa số quý công tử, mỹ nhân con nhà quan chức lắm tiền trọc phú ưa thích. Đó là tắm với cá . Thật ra loại hình này cũng có ở một số nước, nhưng thường là họ sử dụng những loài cá nhỏ nhưng đói khát hung tợn để ăn những mảng da thừa nơi bàn chân. Ở Mỹ thì một số tiệm làm nail hay các quán Spa cũng thường quảng cáo cái ''sản phẩm'' khá kinh dị này với khách hàng. Thế nhưng cũng có những báo cáo y khoa về việc lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm như HIV, viêm gan...qua việc dùng cá ăn da người này. Bởi vậy hiện nay đã gần 20 tiểu bang ra lệnh cấm cửa với cái gọi là Doctor Fish quỷ quái ấy.

Còn ở Trung Họa thì người ta không chỉ cho cá ăn da bàn chân mà còn ngâm cả thân mình vào hồ cá để cho chúng ăn da toàn thân nữa.

Việc lấy đi những mảng da chết trên cơ thể vốn là việc hết sức đơn giản mà ai ai cũng có thể dễ dàng thực hiện, nhưng đối với loại dân thừa tiền thì họ luôn ưa thích những gì lạ lùng mà có khi những sự lạ lùng ấy là quái đản, là ngu ngốc.

Tịnh Mạc

Tuệ Đức Hải Đăng
Tuệ Đức Hải Đăng
Bút Hiệu : Tịnh Mạc
Bút Hiệu : Tịnh Mạc

Tổng số bài gửi : 425
Join date : 05/08/2011
Đến từ : SA MẠC

http://viethaidao.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết